280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

THƯỞNG NÓNG GIAO DỊCH NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Không còn các cơn gió dịu nhẹ của mùa thu, mà thay vào đó là những đợt mưa se lạnh của những ngày cận tết, tháng 12 là tháng của hoa cúc họa mi, tháng của những điều may mắn. Và hôm nay, công ty Đông Đô lại vui mừng tổ chức buổi thưởng nóng, ghi nhận và khen thưởng cho các chiến binh đạt thành tích xuất sắc trong tuần vừa qua. 

7 ngày qua, chúng ta đã được lần lượt chứng kiến những cú bứt phá ngoạn mục, cùng các giao dịch chất lượng đến từ những cộng sự vô cùng tài năng và nhiệt huyết của Đông Đô.

 Đầu tiên là giao dịch của TPKD xinh đẹp ĐÀO THỊ ÁNH NGUYỆT đến từ team Sóng Thần. Lần này, sếp Nguyệt đã thành công mang lô đất đầy tiềm năng ở Vĩnh Thanh – Nhơn Trạch đến tay khách hàng của mình.

Tiếp đến là giao dịch đầy cảm xúc của PP VŨ THỊ HOÀI LAM của Team Sói Xám. Thành công PP Hoài Lam chính là minh chứng cho tài năng và sự nỗ lực hết mình của chị. Đồng thời đây còn là cú hích tinh thần cho các cộng sự Đông Đô cùng nhau cố gắng hơn .

Và cuối cùng chính là giao dịch đầu tay của chàng trai NGUYỄN TRÍ HUY đến từ Team Đại Dương. Gia nhập vào gia đình  Đông Đô chưa đầy 3 tháng, nhưng với lòng kiên trì và sự năng động, Trí Huy đã chốt giao dịch thành công và nhanh chóng mang về doanh thu cho công ty.

Đây chính là những thành quả vô cùng ngọt ngào, xứng đáng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của các cộng sự Đông Đô. Hi vọng, những ngày còn lại của năm 2019, chúng ta sẽ còn tiếp tục đón mừng những cơn mưa giao dịch lớn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *