280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

KHÉP LẠI TRẬN ĐẤU ĐÔNG ĐÔ CÚP LẦN 3 ĐẦY BẤT NGỜ

Vừa qua giải đấu Đông Đô cúp lần 3 đã chính thức bước vào hồi kết với nhiều dấu ấn và cảm xúc khó quên. Lễ bế mạc được diễn ra tại sân bóng Thảo Điền vào ngày 02- 01 – 2020 với sự góp mặt đông đủ của 5 đội tuyển cũng như toàn bộ các cổ động viên.

Sau những phút giây kịch tính và hấp dẫn, cuối cùng chân dung của vị vua mới đã được tìm ra. TEAM SÓI XÁM đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng kí PHƯỢNG HOÀNG để ghi tên mình lên chiếc cup vàng danh giá.

Với lối đá kĩ thuật cùng nền tảng thể lực vững chắc, hơn hết là tinh thần chiến đấu hết mình và đề cao sự fairplay trong thi đấu thể thao, SÓI XÁM hoàn toàn xứng đáng trở thành nhà vô địch mới của giải đấu.

Bên cạnh đó không thể quên đi những giây phút hò hét của các cổ động viên. Sự phấn khích hay những lần tiếc nuối của các cô gái Đông Đô càng làm sống động thêm cho bức tranh trận đấu chung kết đầy sôi sục.


Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đẹp của giải đấu. Sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, tinh thần chiến đầu của các tuyển thủ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần tạo nên một giải đấu vô cùng thành công.

Hi vọng gia đình Đông Đô sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các phong trào vui chơi và rèn luyện, tăng thêm gắn kết giữa các cộng sự với nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *