280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

ĐÔNG ĐÔ TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐÓN XUÂN CANH TÝ

Hòa trong không khí nhộn nhịp những ngày giáp tết Nguyên Đán, công ty Đông Đô đã tổ chức trao tặng những món quà tri ân đến khách hàng của mình. Đây chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi tới toàn bộ những ai đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đông Đô trong suốt thời gian qua.

Trải qua 2 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Đông Đô đang ngày càng phát triển và vững mạnh, tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường BĐS Việt Nam. Bên cạnh việc mở rộng kinh doanh, số lượng nhân viên không ngừng tăng lên thì Đông Đô còn nhận được rất nhiều niềm tin cùng sự ủng hộ của các nhà đầu tư.

Sự tin tưởng này chính là động lực để Đông Đô ngày càng phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Nhân dịp Tết đến Xuân về, những món quà thay lời tri ân của công ty đang được các cộng sự lần lượt gửi đến khách hàng của mình.

Anh Kha – một vị khách lâu năm chia sẻ: “Tôi rất vui khi chọn được một công ty BĐS không chỉ uy tín mà còn rất quan tâm tới khách hàng như Đông Đô. Dù đã mua đất rất lâu nhưng tôi vẫn thường xuyên nhận được nhiều món quà và các chương trình tri ân cho khách”

Với những gì đã đạt được và các định hướng lớn trong tương lai, tin rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng tìm đến với Đông Đô. Và Đông Đô sẽ luôn cố gắng phát triển để trở thành nơi đầu tư uy tín và chất lượng nhất, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nhân dịp năm mới 2020, Đông Đô xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị khách hàng cùng gia đình của mình một năm Canh Tý an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý.

“Đông Đô – khơi nguồn sự giàu có”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *