280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

ĐÔNG ĐÔ TỔ CHỨC GALA DINER – KHÉP LẠI MỘT NĂM 2019 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Tối ngày 17-1 vừa qua, Đông Đô đã tưng bừng tổ chức buổi Gala Dinner trên mảnh đất Bangkok Thái Lan để chúc mừng toàn thể công ty đã hoàn thành xuất sắc một năm làm việc thành công rực rỡ.

Trãi qua một năm không ít khó khăn lẫn thách thức, công ty Đông Đô đã chứng kiến một loạt thay đổi tích cực. Đó là đều nhờ những cố gắng, nỗ lực của mỗi thành viên trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của tập thể.

Khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, hòa trong những bản nhạc sôi động, thưởng thức những món ăn hấp dẫn, cùng với các chương trình đặc sắc như biểu diễn văn nghệ, thời trang, đặc biệt là khâu bốc thăm trúng thưởng đã khiến cho đêm Gala trở thành dự vị không thể nào quên.

Những phần thưởng cùng nhiều món quà lần lượt đươc trao tặng cho các chàng trai, cô gái sự trong niềm vui sướng cùng sự tự hào với những thành tích đã đạt được.

Bước sang năm 2020, gia đình Đông Đô đang hòa chung hân hoan chào đón năm mới với nhiều niềm tin và hi vọng cho một tương lai tốt đẹp.

Dẫu biết rằng không thể thay đổi các khó khăn phía trước, nhưng hãy cố gắng vượt qua như chúng ta đã từng, vững tiến tương lai bằng bản lĩnh, sự tự tin, đoàn kết và lòng kiên trì không ngừng của mỗi cộng sự . Với triết lý “Liên tục tiến lên” tin rằng gia đình Đông Đô sẽ còn gặt hái nhiều thành công và phát triển vững mạnh hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *