280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

HẠ TẦNG THỔI LỬA CHO BĐS NHƠN TRẠCH – NHIỀU DỰ ÁN CHÁY HÀNG

Sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng là động lực kéo dòng vốn đầu tư lan tỏa. Thị trường bất động sản ở các khu vực lân cận TP.HCM, nổi bật là nhà đất Nhơn Trạch được đẩy lên một cấp độ mới. Nhiều sản phẩm BĐS nơi đây có lượng tiêu thụ cao.

Nhiều Nhà đầu tư tìm đến các công ty BĐS Đông Đô để tìm hiểu và rót vốn

Theo ghi nhận, trong vòng một năm qua, giá đất tại các khu vực Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai tăng đến khoảng 30%-50%/năm, đáng chú ý là làn sóng các doanh nghiệp BĐS lớn đã đổ về Đồng Nai để đầu tư các khu đô thị quy mô và bài bản.

Bên cạnh sự thiếu hụt nguồn cung tại các thành phố lớn, sự thay đổi khẩu vị đầu tư thì vấn đề hạ tầng kết nối được phát triển mạnh mẽ đã tạo nên những “cú hích” ngoạn mục cho BĐS khu vực này.

Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với HCM sẽ khởi công vào năm 2020

Nắm bắt chủ trương giãn dân và lợi thế từ hạ tầng kết nối, thị trường phía đông TP.HCM ghi nhận sự nhập cuộc nhanh chóng của một số nhà phát triển với các đại dự án được đầu tư bài bản.

Tọa lạc ngay tại xã Vĩnh Thanh – Huyện Nhơn Trạch, dự án Đông Đô Riverside được đánh giá cao cả về tiềm năng phát triển lẫn vấn đề pháp lý. Nhiều lô đất có quy mô lên đến hàng nghìn hecta cùng cảnh quan sông nước bao bọc, đã tạo nên những điểm nhấn khó quên cho mỗi nhà đầu tư khi đến tham quan.

Hình ảnh trên cao của Dự án Đông Đô Riverside

Anh Hân – nhân viên BĐS cho hay: “ Mỗi ngày công ty đón tiếp hàng chục khách ghé thăm, lượng tiêu thụ cũng nhanh chóng tăng lên. Chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được sự tin cậy từ phía nhà đầu tư”

Điểm cộng nữa cho dự án Đông Đô Riverside là sự minh bạch về pháp lý. Các thủ tục cũng như giấy tờ liên quan đều được chủ đầu tư là công ty BĐS Đông Đô cung cấp một cách chi tiết và rõ ràng. Đây chính là nhân tố nâng cao niềm tin, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hơn so với những sản phẩm BĐS khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *