280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

NHỮNG KINH NGHIỆM ĐẮT GIÁ KHI LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẦU TƯ

Không phải ngẫu nhiên mà “vị trí, vị trí và vị trí” lại được giới chuyên môn nhắc đến như là một nhân tố quan trọng nhất khi đầu tư BĐS. Vậy nên để có thể chọn được một vị trí có khả năng sinh lời cao, nhà đầu tư cần ghi nhớ những kinh nghiệm dưới đây.

Những nơi tập trung nhiều dân cư hiện hữu là lựa chọng ưu tiên của nhiều nhà đầu tư

Thứ nhất: Không đầu tư quá xa trung tâm. Cụ thể hơn sản phẩm mà bạn hướng tới chỉ nên cách trung tâm trong bán kính từ 10-13 km đổ lại. Trừ một số nơi có cơ sở hạ tầng giao thông tốt, thuận tiện thì khoảng cách có thể giãn nở đến tầm 17km. Tuyệt đối không vì ham giá rẻ mà chọn những nơi xa xôi, hẻo lánh.

http://blogessay.blogg.org/preserve-enthusiasm-a127411364

Thứ hai: Là những vùng đất được đầu tư hạ tầng bài bản, giao thông phát triển kết nối với thành phố dễ dàng. Những lợi thế này sẽ thu hút cư dân đến sinh sống, nhờ đó khả năng sinh lời trong tương lai cũng tăng lên đáng kể.

Giao thông hoàn thiện cũng nhân là nhân tố quan trong nâng cảo khả năng sinh lời của dự án

Thứ ba: Sản phẩm đất nền nằm trong diện quy hoạch phát triển ưu tiên của địa phương như đặc khu kinh tế, khu ven cầu, ven đường cao tốc, khu tập trung nhiều tiện ích… Đặc biệt các sản phẩm này càng cách xa khu công nghiệp và khu xử lý nước thải thì càng có giá trị.

Cuối cùng trong trường hợp không xác định được vị trí dự án là tốt hay xấu, thì nên áp dụng nguyên tắc “đứng trên vai người khổng lồ”. Theo đó hãy lựa chọn các sản phẩm từ những ông lớn, uy tín để việc đầu tư được đảm bảo an toàn nhất.

Áp dụng nguyên tắc “đuungứ trên vai người khổng lồ ” hay ăn theo những dự án lớn để đảm bảo san toàn cho cuộc đầu tư.

Có thể nói ngay cả khi sở hữu các yếu tố tốt về pháp lý hay giá mua rẻ…song nếu đầu tư phải ở vị trí “xấu” thì tiềm năng tăng giá của BĐS đó sẽ rất thấp, thậm chí có thể dẫn đến việc chôn vốn lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *