280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI LIÊN TỤC CHIẾM SÓNG ĐẦU TƯ?

Với nhiều lợi thế vượt trội, Đồng Nai đã liên tiếp giữ chiếc ghế “nóng” trên thị trường BĐS. Hàng loạt dự án với quy mô lớn đều có lượng giao dịch sôi động. Vậy đâu là yếu tố khiến Đồng Nai trở thành thỏi nam châm hút vốn nhà đầu tư như thế?

Foreign policy essay analysis for free
Bất động sản Đồng Nai điểm đầu tư lý tưởng

Thứ nhất: Với vị trí đắc địa là nằm liền kề TP.HCM và ngay cửa ngõ của toàn miền Nam, Đồng Nai còn giữ vai trò là một trong 3 mũi đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ đó mảnh đất này đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Khu vực sẽ xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 TPHCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thứ hai: Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực – điểm hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch với các tuyến cao tốc và nhiều trục đường trọng điểm như Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước, vành đai 3… Mới đây nhất là sự độ bộ của 2 dự án giao thông lớn, Cầu Cát Lái và Sân bay Quốc tế Long Thành. Đây chính là những bước ngoặc rất lớn tạo đà cho nền kinh tế Đồng Nai tăng tốc.

Đồng Nai – thủ phủ công nghiệp

Ngoài ra Đồng Nai còn được xem là Thủ phủ công nghiệp. Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Yếu tố này không chỉ giúp cho kinh tế địa phương phát triển, mà còn tạo công ăn việc làm, thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tốt cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường địa ốc tăng trưởng.

Chính những sức hấp dẫn khó cưỡng đó, Đồng Nai luôn nằm trong danh sách những địa phương thu hút vốn FDI cao nhất cả nước. Kéo theo giá trị nhà đất nơi đây cũng ngày càng được nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *