280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

NĂM 2020 ĐỊA ỐC VÙNG VEN ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ LỚN

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, dù chịu ảnh hưởng chung của dịch Covid 19 nhà đất vùng ven vẫn có sự khởi sắc về nguồn cung mới. Đây được xem là miếng bánh ngon trong đầu tư địa ốc, kỳ vọng sẽ có những bức phá ngoạn mục khi cơn dịch đi qua.

Thị trường bất động sản nội đô sụt giảm nguồn cung lớn

Trong hơn 3 tháng đầu năm, các doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ đến quy mô tập đoàn đều đã nhanh chân đưa các kế hoạch phát triển dự án ra khỏi hai thị trường lớn Hà Nội và TP.HCM.

Nhà đất vùng ven tiếp tục là điểm đén lý tưởng cho nhà đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Novaland, Nam Long hay Đất Xanh Group ra mắt các dự án mới nằm ngoài địa phận trung tâm như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… Điều này đã khiến thị trường nhà đất tại các khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Song song nữa là sự tăng cường kêu gọi đầu tư của chính quyền địa phương vào các dự án khu đô thị với nhiều chính sách thuận lợi, tạo cơ hội phát triển bền vững.

Đất nền ven sông nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng

Với dư địa giá thấp hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao, cũng như sự cởi mở của cơ chế, chính sách đầu tư. Cùng với đó là tốc độ đô thị hóa và sự hoàn thiện vượt bậc của hệ thống giao thông, thị trường nhà đất vùng ven thời gian qua đã nhận được rất nhiều tín hiệu tốt. Bất động sản nơi đây sẽ tiếp tục là “điểm sáng” của các dòng vốn đầu tư trong năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *