280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

ĐIỂM DỪNG NÀO AN TOÀN CHO CÁC DÒNG VỐN TRONG MÙA DỊCH?

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang biến động mạnh do đại dịch Covid-19. Tình trạng chứng khoán lao dốc, vàng bị bán tháo… khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Vậy đâu là lời giải cho bài toán “đầu tư vào gì lúc này vừa an toàn, lại sinh lời cao?”

Nhiều kênh đầu tư khủng hoảng bởi dịch Covid 19

Theo nhận định của các chuyên gia, trong năm 2020, ngành bất động sản sẽ có nhiều dư địa để các nhà đầu tư lựa chọn, do các chính sách đối với ngành này đã tạo nên sự ổn định hơn. Vì thế, đây sẽ là một kênh đầu tư đáng quan tâm nhất.

Ông Hùng – một chuyên gia BĐS cho hay: “Thị trường bất động sản đang chịu ảnh hưởng đáng kể của dịch bệnh, khiến thanh khoản toàn thị trường sụt giảm. Nhưng nếu nhìn một cách tổng thể, tiềm năng sinh lời trên thị trường này vẫn rất lớn.”

Bất động sản được đánh giá là kênh út chịu ảnh hưởng nhất

Dù còn những ý kiến trái chiều nhưng bất động sản vẫn được đánh giá là có triển vọng sinh lời hơn cả, bởi nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là ở phân khúc đất nền

Nhờ khả năng sinh lời lớn và an toàn hơn so với các kênh đầu tư khác, Bất động sản được nhận định là đích ngắm lý tưởng trong mùa dịch hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *