280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

VÌ SAO NHƠN TRẠCH ĐƯỢC VÍ NHƯ QUẬN 13 CỦA TP HCM?

Thời gian qua, cái tên “Nhơn Trạch” đã trở nên thân thuộc đối với các nhà đầu tư lớn nhỏ. Hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi, các dự án liên tục được triển khai mang lại tiện ích sử dụng cực kì hiện đại. Hình hài một đô thị vệ tinh sáng giá đang dần hoàn thiện.

Khu vực sẽ xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 TPHCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Không chỉ giữ một vị trí đắc địa – là cửa ngõ giao thương và chiến lược kinh tế quan trọng, Nhơn Trạch còn mang trên mình nhiều tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt là sự đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông. Với nhiều dự án kết nối và mở rộng lưu thông có quy mô hàng nghìn tỷ đồng như Cầu Cát Lái và sân Bay Long Thành, chính là bệ phóng nâng cao giá trị cho mảnh đất Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch đô thị vệ tinh sáng giá của T.p HCM

Chính việc sở hữu các lợi thế vượt trội đã giúp thị trường BĐS Nhơn Trạch nhanh chóng thu hút hàng loạt tập đoàn lớn rót vốn đầu tư. Nhiều công trình tiện ích, khu vui chơi, giải trí, khu du lịch nghỉ dưỡng được dựng lên. Mở ra một diện mạo hoàn toàn mới cho Nhơn Trạch.

Có thể nói, Nhơn Trạch được ví như quận thứ 13 của TP.HCM. Bởi lẽ, Nhơn Trạch là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo đà, thúc đẩy phát triển kinh tế để trở thành một đô thị vệ tinh đắt giá ở khu Đông Sài Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *