280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

ĐẤT NỀN CÓ SỔ ĐÓN NHẬN SỰ “ƯU ÁI” TRONG MÙA DỊCH

Trước tác động của dịch Covid – 19, hầu hết các kênh đầu tư đều rơi vào tình trạng “bất động”. Riêng thị trường BĐS vẫn tiếp nhận khá nhiều giao dịch, đặc biệt là các sản phẩm đất nền có sổ đỏ hoàn chỉnh.

Phân khúc đất nền được nhiều nhà đầu tư lựa chon trong mùa dịch

Theo thông tin một sàn BĐS tại huyện Nhơn Trạch,  trong tháng 3 và đầu tháng 4 đơn vị này vẫn bán hơn chục lô nền đất dù dang trong mùa dịch. Đa số các nền bán ra đã có sổ nằm xen kẽ trong các khu dân cư, đất của dân, hoặc đất dự án đã ra sổ. 

Thực tế mong muốn mua đất nền có sổ luôn hiện hữu ở bất cứ thời điểm nào. Tuy vậy, khi mà thị trường rơi vào khó khăn, người mua sẽ để tâm nhiều hơn vào vấn đề pháp lý. Nếu trước đây, việc ra sổ của các dự án còn dễ dàng thì đa số Nhà đầu tư sẽ thu mua những đất nền chưa sổ. Bởi khi có sổ bán ra sẽ chốt lời khá cao. Nhưng hiện tại, vấn đề này đã trở nên gay gắt, khiến không ít Nhà đầu tư buộc phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng hơn.

Sổ hồng – căn cứ pháp lý đảm bảo an toàn cho cuộc đầu tư

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, phân khúc đất nền có pháp lý đầy đủ được ưu ái nhiều trong đại dịch. Đồng thời đây cũng được xem là kênh cất trữ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *