280A1, LƯƠNG ĐỊNH CỦA, AN PHÚ, QUẬN 2
0901.016.019 - 028.6275.1398
0901.016.019 - 028.6275.1398

BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH ĐẦU “VUA” HẬU DỊCH COVID-19

Trước bối cảnh hàng loạt kênh đầu tư rơi vào tình trạng khủng hoảng bởi sự tác động của dịch, thì bất động sản lại đón nhận được rất nhiều tín hiệu tốt. Đây được xem là kênh đầu tư an toàn và là nơi “trú ẩn” của dòng tiền. Rót vốn vào nhà đất chính là xu hướng gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Thị trường địa ốc vẫn có nhiều gam màu sáng dù chịu ảnh hưởng chung của dịch Covid 19

 Khảo sát về các kênh đầu tư của Vnexpress hiện thu hút gần 17.000 lượt bình chọn. Trong đó, bất động sản đang là kênh đầu tư số 1 với 30% phiếu bầu chọn, gấp đôi số phiếu bình chọn đầu tư vàng và gần gấp 3 chứng khoán. Khảo sát tương tự của Batdongsan.com.vn cũng cho thấy kênh đầu tư số 1 vẫn là đại ốc với 29% số phiếu bình chọn.

Thị trường nhà đất sẽ là kênh phục hồi nhanh nhất sau khi hết dịch

Triển vọng lạc quan cùng thành quả từ thực tế của công tác phòng chống dịch đã mang lại niềm tin lớn cho nhà đầu tư. Với nhiều người, kỳ “ngủ đông” ngắn ngủi vừa qua chính là khoảng lùi cần thiết để họ nhận diện rõ hơn về thị trường, về các kênh đầu tư. Nhiều chuyên gia nhận định tâm lý nhà đầu tư đã có những thay đổi, họ đang có xu hướng thận trọng hơn. Với việc chứng khoán diễn biến khó lường, lãi suất thấp nhất trong 10 năm qua, giá vàng lên xuống thất thường… thì nhà đất đang được đánh giá là nơi “trú ẩn an toàn” của dòng tiền.

Các dự án bất động sản được tung ra thị trường nhận được nhiều tính hiệu lạc quan từ phía nhà đầu tư

Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam nhận định: “Khi xãy ra khủng hoảng thì vàng, chứng khoán có thể bay hơi hoặc giảm sút giá trị. Nhưng với bất động sản, khi kinh tế phục hồi nó sẽ bật trở lại rất nhanh, đặc biệt là những khu vực đã có quy hoạch, hạ tầng đồng bộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *